Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại Bác Sĩ Máy Lạnh - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

⇒ Tiết kiệm thời gian của Quý khách, chúng tôi luôn có mặt nhanh tại nhà Quý khách hàng hơn, bởi chúng tôi có tới hơn 10 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM

⇒ Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, xác định nguyên nhân máy lạnh bị lỗi, hỏng trước khi báo giá sửa chữa máy lạnh âm trần tại nhà cho bạn

⇒ Cam kết sửa chữa âm trần đúng bệnh, thay thế linh kiện ( nếu có ) đúng giá thị trường.

⇒ Chúng tôi cam kết sửa máy lạnh hoạt động tốt ngay sau khi sửa chữa, một số lỗi cơ bản, chúng tôi chỉ cần vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng, nạp thêm gas bổ xung là máy lạnh đã có thể hoạt động êm và ổn định trở lại.

⇒ Bảo hành dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy lạnh âm trần tại nhà quý khách hàng tại HCM

⇒ Chúng tôi cam kết, chưa thanh toán khi máy lạnh hoạt động chưa êm và ổn định.

Hotline Báo Giá Chuẩn Và Ưu Đãi: 0905.211.689

Những Lưu ý khi vệ sinh máy lạnh âm trần:

♦ Việc bảo dưỡng bảo trì, bơm vệ sinh máy lạnh âm trần đòi hỏi quy trình khắt khe, mất nhiều thời gian, người thợ khi vệ sinh máy lạnh phải có kinh nghiệm, cẩn thận ( tối thiểu một lúc phải có 2 người).

♦ Các cơ quan sử dụng máy lạnh phải có sự lựa chọn kỹ càng dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh. Tốt hơn hết cần phải ký kết hợp đồng, lên thời hạn định kỳ thường xuyên.

♦ Tiến hành vệ sinh máy lạnh từ 2 - 4 tháng/lần để các đơn vị thực hiện có trách nhiệm bảo đảm máy lạnh âm trần luôn luôn hoạt động tốt, phòng tránh những sự cố không đáng có, nhất là khi cơ quan đang tiến hành hội họp, hội nghị nếu chẳng may máy lạnh hư hỏng giữa chừng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cơ quan mình.

♦ Kiểm tra tình trạng máy hoạt động như thế nào trước khi tiến hành vệ sinh.
♦ Cẩn thận tắt CB nguồn điện.
♦ Dùng tuốc nơ vít tháo mặt nạ, tháo máng nước ngưng (dùng xô hứng nước khi mở nút xả trước cho hết nước). Xịt rửa, lau khô mặt nạ ở nơi khác

♦ Dùng bạt chuyên dùng cho việc vệ sinh máy lạnh âm trần che chắn kỹ càng trước khi dùng vòi bơm áp lực xịt rửa máy.

♦ Sử dụng bao ni lông  gói che bo mạch tránh bị nước vào.

♦ Dùng vòi nước xịt rữa các bộ phận cho phép sạch sẽ, nếu cần thiết nên tháo quạt ra vệ sinh riêng.
♦ Sau khi rửa sạch sẽ, dùng khăn sạch lau thật khô các bộ phận trước khi ráp vào.

♦ Đối với dàn nóng, cần xịt nước rữa thật sạch bộ tản nhiệt, quạt, vỏ máy. Dùng đồng hồ kiểm tra gas, nếu máy sử dụng gas R22 thiếu thì sạc thêm, máy Inverter dùng gas R410A thiếu gas cần xã hết, hút chân không trước khi sạc gas mới.

♦ Dụng cụ đồ nghề để rửa máy lạnh âm trần phải đầy đủ, sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong phòng, lau dọn sạch sẽ sau khi vệ sinh xong.  

090.521.1689