Các loại máy lạnh tủ đứng 2Hp, 2.5Hp, 3Hp

 

Các loại máy lạnh tủ đứng 2Hp, 2.5Hp, 3Hp, 4Hp, 5Hp, 5.5Hp

Nhà cung cấp lắp đặt các loại máy lạnh tủ đứng :

Trong những hệ thống máy lạnh phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam nói riêng và khắp Châu Á nói chung. Tùy vào từng mục đích sử dụng thì người tiêu dùng có thể chọn cho mình những loại máy lạnh tủ đứng khác nhau.


Máy lạnh tủ đứng 2hp, 2.5hp, 3hp, 4hp, 5hp, 5.5Hp, 6.5Hp, 8.5Hp, 10Hp. Tùy vào giá tiền, chất lượng sản phẩm mà máy lạnh có 2 ngựa hay 3 ngựa, Hp càng cao thì giá tiền càng cao và càng nhiều chức năng và nhiều tiện ích đối với người sử dụng.

        

Những ưu điểm của máy lạnh tủ đứng mà chúng ta cần xem xét trước khi mua đó là mức chi phí tiêu thụ thấp: Rất nhiều hộ gia đình, kinh doanh đều e ngại đến tiền điện khi sử dụng hệ thống máy lạnh-điều hòa không khí và đều đặt ra câu hỏi làm thế nào để tiết kiệm được khoản chi phí này mà vẫn có thể tận hưởng không khí mát mẻ. Nếu vậy chắc chắn máy lạnh tủ đứng sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. So với các dòng máy lạnh khác thì máy lạnh tủ đứng đứng đầu trong danh sách tiết kiệm điện năng và hiệu suất hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ liền.

Máy lạnh tủ đứng có  thể lựa chọn làm mát linh động theo không gian mong muốn. Khi trong không gian căn phòng có nhiều người dùng nhưng lại có các nhu cầu tận hưởng các tầng nhiệt độ khác nhau thì máy lạnh tủ đứng không thể nào tốt hơn. Máy lạnh tủ đứng giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ và hướng không khí cho từng khu vực trong phòng mà bằng cách cài đặt chế độ luồng không khí của máy lạnh.


Ngoài ra máy lạnh tủ đứng còn có tính thẩm mỹ cao, hữu dụng trong thiết kế. Các dòng máy lạnh khác thường phải yêu cầu thêm chi phí lắp đặt, ngoài ra còn cần những hệ thống đường ống dây nối khá phức tạp. Máy lạnh tủ đứng thì hoàn toàn ngược lại, bài có thể dễ dàng di chuyển máy lạnh từ phòng này sang phòng khác một cách linh hoạt.

 

Sở hữu ngay một máy lạnh tủ đứng hữu ích và tiện lợi qua chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng :

Công Ty TNHH Giải Pháp Công nghệ Năng Lượng Xanh

Địa Chỉ 1: Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Địa Chỉ 2: 47 Đường số 24, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa Chỉ 3: Tầng 7 Chung Cư Opal Boulevard - Số 10 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Địa Chỉ 4: 417 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Email: Congnghenlx@gmail.com

Hotline: 090.521.1689 - 0944.700.300

090.521.1689